Chuyên mục
Thông tin báo chí

Khánh hòa: Green Bay Land mở cơ hội đầu tư sinh lợi bền vững tại Diên Khánh

Theo ông Phan Văn Tùng, Trưởng phòng Quản lý đô thị huyện Diên Khánh: Huyện đã hội đủ 4 tiêu chí để thành lập thị xã. Đồ án thị xã hoàn thiện bao gồm 10 phường: Thị trấn Diên Khánh, Diên An, Diên Toàn, Diên Thạnh, Diên Lạc, Diên Phước, Diên Phú, Suối Hiệp, Diên Điền và Diên Sơn.

Dự kiến đầu năm 2021, Diên Khánh sẽ lên đô thị loại 4, làm tiền đề thành lập thị xã.

Cơ hội đầu tư vào Diên An

Diên An là xã phía Đông huyện Diên Khánh, giáp với TP. Nha Trang, nằm trong quy hoạch phát triển các tuyến du lịch: Tour Diên An, Diên Toàn, tham quan các công trình kiến trúc đặc sắc như Thành cổ Diên Khánh, Văn Miếu, am Chúa, Đình, Chùa, …; Các tour tham quan thắng cảnh đồng quê, các cơ sở sản xuất thủ công truyền thống: Đúc đồng, làm nón, làm bánh tráng, các cơ sở chăm sóc cộng đồng…

Theo quy hoạch trong thời gian tới, một phần huyện Diên Khánh sẽ sáp nhập vào TP. Nha Trang, trong đó có xã Diên An. Hiện hai dự án quan trọng là chợ đầu mối và bến xe phía Nam TP. Nha Trang cũng đang được triển khai xây dựng tại khu vực này. Thực tế cho thấy, Diên An đang mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn, mang giá trị lâu lài, sinh lợi bền vững.

Khánh hòa: Green Bay Land mở cơ hội đầu tư sinh lợi bền vững tại Diên Khánh

Hiện nay, Diên Khánh là địa phương đang được khuyến khích kêu gọi đầu tư. Chính quyền tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư về đất đai, kết cấu hạ tầng, các chính sách hỗ trợ theo qui định của pháp luật. Trong đó, có thể nói Diên An một trong những trọng điểm, triển vọng và hấp dẫn nhất, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản hướng tới tương lại, nhưng biết đón đầu tại thời điểm vàng hiện tại.

Thôn An Ninh, địa đểm lý tưởng cho những mái ấm gia đình

Thôn An Ninh, xã Diên An, cách trung tâm TP. Nha Trang chưa đầy 8 km, mật độ dân cư vừa phải, dân trí và lối sống lành mạnh, văn minh, năng động. Thời gian tới,  với chủ trương hình thành cụm dân cư, thôn này được quy hoạch thành đất ở đô thị.

Khu đất thuộc Green Bay Land (Ảnh: QA)

Tại khu vực của Green Land Bay, rất gần các tuyến giao thông huyết mạch như: Đường 23/10, đường Võ Nguyên Giáp, Quốc lô 1A,  đường Lê Hồng Phong, …vv ; Với cảnh quan môi trường sạch đẹp, tiện ích hiện đại, trồng cây xanh hai bên đường, có lắp điện sử dụng năng lượng mặt trời; Phong cảnh hữu tình, bên núi đồi, bên đồng ruộng; Mặt đường rộng 5m, các loại phương tiện ô tô, xe máy ra vào thoải mái;  Pháp lý chuẩn, đa dạng tiện tích; Sổ đỏ sẵn sàng, đất sạch, có thể xây dựng ngay. Với sản phẩm đất nền ven đô thôn An Ninh, mô hình kiến trúc nhà tham khảo được xây dựng sẵn với nhiều tiên ích, mang lại cái nhìn tổng quát chân thực về tổ ấm bình yên cho mọi gia đình.

Green Bay Land- Niềm tin An Vượng- Chân Tín vững bền

Green Bay Land với đội ngũ chuyên viên, nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, năng động. Với triết lí kinh doanh: “Lấy chính trực để phục vụ khách hàng, Lấy nhân tâm để phát triển doanh nghiệp”, làm kim chỉ nam, mang lại những sản phẩm đầu tư, an cư tuyệt vời. Hiện nay, sản phẩm đất nền ven đô Diên An được xem là một trong những sản phẩm đầy tiềm năng, hứa hẹn thành công, trong hệ thống sản phẩm, dự án giá trị sẽ được đến tay khách hàng trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.